เห็ดหลินจือบีแอล99 ได้นำเอาเห็ดหลินจือแดง มาเป็นส่วนผสมหลัก จัดได้ว่าเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติพิเศษในด้านรักษาและการสร้างภูมิคุ้มกัน จากอดีตมาจนถึงปัจจุบัน จนเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกว่าสามารถรักษาและเบาเทาเบาบางเกี่ยวกับอาการป่วย ไข้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ จากโบราณกาลมาจนถึงทุกวันนี้ เห็ดหลินจือจึงเป็นที่รูจักกันอย่างกว้างขวาง จนแพทย์แผนปัจจุบันนำมาเป็นตัวยาในการรักษา แต่อาจจะมีราคาแพงมากถ้าเทียบกับยาเคมีปกติซึ่งอาจเป็นอีกทางเลือกของผู้ ป่วยที่มีฐานะ แต่ไม่จำเป็นเสมอไปเพราะปัจจุบันเห็ดหลินจือมีหลายบริษัทที่ผลิตออกมาในรูป แบบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยผ่านกระบวนการรับรองจากสำนักงานอาหารและยาเป็นที่เรียบร้อยพร้อมให้ ลูกค้าทุกท่านได้รับประทานกันในราคาที่เหมาะสม… แค่คงยังคุณสมบัติที่ดี เยี่ยมเช่นกัน ตาม ตำหรับยาจีนโบราณ ฤทธิ์ของเห็ดหลินจือทำหน้าที่หลักในการขับสารพิษในร่างกาย ขับโรค ช่วยล้างของเสีย ขับของแปลกปลอมที่สะสมในร่างกายออกจนหมดสิ้น โดยเร่งออกทางทวาร เช่น ปาก หู ผิวหนัง ปัสสาวะ อุจจาระ หรือแม้กระทั่งรอบเดือนของสตรี ซึ่งสิ่งแปลกปลอมเหล่านั้นเป็นสิ่งที่เข้าสู่ร่างกายของเราจากสภาวะแวดล้อม หรือจากการสร้างตัวภายในร่างกายต่างๆ เช่น เชื้อไวรัสต่างๆ สารเคมี สารปนเปื้อน นิ่ว เนื้องอก เลือดคลั่ง เลือดช้ำ ช้ำหนอง ไซนัส และการอักเสบของเนื้อเยื่อจากเซลมะเร็ง หรือจากการป่วยด้วยโรคอื่นๆ เช่นเบาหวาน bl-99 เห็ดหลืนจือบีแอล99 (bl99) เป็นสูตรการผสมผสานเข้ากับสมุนไพรชื่อดังอีก 3 ชนิด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลักดันหรือนำพาตัวอยาสำคัญของเห็ดหลินจือให้ เข้าสู่ร่างกายของผู้ป่วยได้เร็วขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาให้เห็นผลในระยะเวลาอันสั้น

ส่วนประกอบหลักของอาหารเสริมเห็ดหลินจือบีแอล99 (BL99) 

เห็ดหลินจือ ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของยาบีแอล99 ซึ่ง ณ ตอนนี้ถือได้ว่าเห็ดหลินจือคือสุดยอดสรรพคุณที่มีส่วนช่วย สร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งได้ ช่วยกระตุ้นและบำบัดภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงช่วยรักษาภูมิคุ้มกันร่างกายให้ทำ งานเป็นปกติ เห็ดหลินจือ สมุนไพรที่เป็นส่วนประกอบสำคัญ ของ (BL99) บีแอล99


เห็ดหลินจือ : เห็ดหลินจือที่เรียกใช้จะเป็นพันธุ์สีแดง ซึ่งจากตำนานคือสุดยอดสมุนไพรสูตรยาจีนโบราญที่โด่งดังกันทั่วโลก ถึงสรรพคุณที่มีส่วนช่วย สร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งได้ เบหวาน โรคไต และโรคหัวใจได้ และยังช่วยกระตุ้นและบำบัดภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงช่วยรักษาภูมิคุ้มกันร่าง กายให้ทำ งานเป็นปกติ เป็นตัวยาหลักที่เราได้ทำการสกัดด้วยวิธีพิเศษ จากเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อให้ได้ คุณค่าทางยาได้มากที่สุด


โสมโสมเกาหลี : โสมคงเป็นสมุนไพรที่หลายๆคนรู้จักกันมาบ้างแล้วในเรื่องของสรรพคุฯเพราะเป็นสมุนไพรชื่อดังไม่น้อยไปกว่าเห็ดหลินจือเท่าใดนัก และเป้นสมุนไพรที่มีราคาแพงพอสมควรเช่นกัน หากคัดเลือกสารพันธุ์ดีๆ โสมเป็นสุดยอดสมุนไพรอีกตัวที่นานาประเทศนำไปปรับปรุง พัฒนาเพื่อใช้เป็นส่วนผสมเพื่อการรักษาทางวิชาแพทสมัยใหม่ อันเนื่องมาจากโสมเกาหลีมีสรรพคุณในการบำรุงกำลัง รักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ ต่อต้านเซลล์มะเร็ง และโรคปอดเรื้อรัง


กระชายกระชาย : หรือ เรียกอีกชื่อหนึ่งคือโสมไทย ซึ่งมีคุณสมบัติหรือสรรพคุณนานาประโยชน์ ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าสมุนไพรโสมของจีนเลยที่เดียว และที่สำคัญกระชาย ยังเป็นยาที่สามารถช่วยให้ เรื่องการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของชาย ที่มีปัญหากลับมาดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ และยังเป็นยาที่ช่วยในการขับลม บำรุงธาตุ บำรุงร่างกาย ขับลมในลำไส้ทำให้ร่างกาย สดชื่นกระปรีกระเปร่า หย็าแห้วหมู


หญ้าแห้วหมู : เป็นสมุนไพรที่ไม่ควรมองข้ามจะเห็นมากตามไร่นาธรรมชาติทัวไป มีสรรพคุณมากกว่า 60 อย่างแต่ในที่นี่ขอยกมาบางอย่างพอสังเขป เช่นช่วยในการบำรุงหัวใจ ช่วยลดไขมัน ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยขับประจำเดือน ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ รักษาไตล้างไต และขับปัสสาวะ รักษาโรคเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของ สมุนไพรที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของ(BL99) บีแอล99 อีกด้วย… สมุนไพรบีแอล99

บีแอล99 สามารถดูแลร่างกายให้ห่างใกลจากโรคต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. โรคความดันโลหิตสูงและความดันโลหิตต่ำ ทำให้เลือดไปเลี้ยงเซลล์สมองได้ดีขึ้น 
2. โรคเบาหาน โรคผิวหนัง โรคหัวใจ กระตุ้นให้ระบบในร่างกายทำงานปกติ ทำให้ร่างกายแข็งแรง 
3. ทำให้ตับ ไต ทำงานเป็นปกติ บำรุงสภาพของไต ชะลอไตเสื่อม ชะลอไตวาย
4. โรคภมิแพ้ โรคไซนัส โรคไขข้ออักเสบ โรคSLE 
5. โรคไขมันในเลือดสูง กำจัดโลหะหนักในหลอดเลือด 
6. หยุดปัญหาผมร่วง ทำให้ผมดกดำ ถ้าหัวล้านผมจะขึ้นใหม่ 
7. ต่อต้านอนุมูลอิสระ แก้โรคมะเร็งต่างๆ หยุดการเติบโตของเซลมะเร็ง 
8. ภาวะโลหิตจาง โรคซีด เลือดน้อย 
9. ฟื้นฟูสภาพร่างกายจากการผ่าตัดหรือป่วยไข้ โดยเฉพาะผู้ป่วยมะเร็งมีส่วนช่วยได้มาก
10. ควบคุมระบบไหลเวียนโลหิต แก้โรคมือ-เท้า ชา 
11. ชลอการแก่ชรา บำรุงผิวหน้าช่วยให้ผิวพรรณดี 
12. ปรับปรุงประสิทธิภาพลำใส้และกระเพาะอาหาร แก้ภาวะกรดไหลย้อนเรื้อรัง กระเพราะอาหารเรื้อรัง 
13. ปรับสมดุลทำให้ฮอร์โมนในต่อมไทรอยด์เป็นปกติ 
14. โรคสะเก็ดเงิน โรคหอบหืด โรคริดสีดวง 
15. โรคปอดอักเสบ โรคหลอดลมอักเสบ โรคไวรัสตับอักเสบ A และ B 
16. โรคนอนไม่หลับ โรคประสาทอ่อนๆ โรคเครียด 
17. ขจัดฝ้า กระ รักษาสิวที่หน้า สิวที่หลัง และสิวเสี้ยนที่จมูก 
18. โรคต่อมลูกหมากโต ทำให้ประจำเดือนมาปกติ 
19. โรคนิ้วล็อค หนังด้าน แก้ปัญหาวัยทอง 
20. ช่วยระบบย่อยอาหารดีขึ้น แก้อาการท้องผูก ท้องเฟ้อ 
21. แก้ร้อนใน แก้ปวดเอว ปวดหลัง ทำให้ร่างกายสดชื่น 
22. ขับพิษ ขับโรค ล้างพิษในเลือด ขับสารพิษของแปลกปลอมในร่างกาย
23. แก้ปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ปรับฮอร์โมนเพศ เพิ่มโอกาสในการมีลูก

วิธีรับประทานบีแอล99 วิธีรับประทานสมุนไพรบีแอล99 ( BL99) 

1). สำหรับผู้ป่วย มีอาการของโรคต่างๆ 
ควรรับประทานวันละ 4 แคปซูล ก่อนอาหาร เช้า-เย็น ครั้งละ 2 แคปซูล เป็นประจำทุกวัน 

2). สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย
ควรรับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารกลางวัน-เย็น ครั้งละ 1 แคปซูล เป็นประจำทุกวัน

** การรับประทานก่อนอาหารควรทานก่อนประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง จะได้ผลดีกว่า.. ลูกค้า ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์โดยการโทรหรือไลน์เข้ามาได้ ทันทีครับ หรือหากไม่สะดวกสามารถใช้ระบบสั่งซื้อผ่านระบบตระกร้าออนไลน์ในส่วนล่างของ หน้าเว็บไซต์ได้เลยนะครับ

สั่งซื้อบีแอล99


สาหร่ายแดงแอสต้าเอ็กซ์

แอสต้าแซนทิน ต้านอนุมูลอิสระเพื่อความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ เพิ่มพลัง แรงกาย ฟื้นฟูสมรรถภาพ สารสกัดจากสาหร่ายแดงจากท้องทะเลลึก


สาหร่ายแดงไบโอวัน

สาหร่ายแดงสกัดตราไบโอวัน สารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น แอสต้าแซนทินในรูปแบบผงแคปซุล เพื่อให้ร่างกายสามารถรับคุณประโยชน์ได้มากกว่า

อาหารเสริมบีแอล99

ท้าพิสูจน์ ยาบีแอล99 โอสถทิพจากสวรรค์ที่โลกลือเลื่อง เป็นสารสกัดสูตรเข้มข้นพิเศษจากเห็ดหลินจือแดง ผสมสมุนไพร เพื่อบำรุงสุขภาพ ต้านทานโรคร้ายนานาชนิด เห็นผลเร็วชัดเจน

บริการส่งด่วน ฟรีทั่วไทย