เห็ดหลินจือแดง มีผู้คนกล่าวขานมาแต่โบราณกาลว่านี่คือโอสถทิพย์จากสวรรค์ เนื่องจากสรรพคุณอันน่าทึ่งที่สามารถรักษาโรคต่างๆได้อย่างมหัศจรรรย์ จากตำหรับยาจีนในอดีตจนถึงปัจจุบัน เห็ดหลินจือเป็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่ให้การยอมรับกันทั่วโลก นับว่าเป็นตำหรับยาแผนโบราณที่มีเฉพาะในวงศ์วานชั้นสูงของจีนที่สามารถใช้สมุนไพรชนิดนี้ได้อันเนื่องมาจากเห็ดหลินจือเป็นของหายากและเลือกเกิดเป็นแห่งๆ ไม่ได้มีมากมายเพียงพอ และมีคนที่รู้เพียงไม่กี่คนเท่านั้น และการที่นำสมุนไพรชนิดนี้มาปรุงยาเพื่อรักษาจำเป็นต้องใช้ประสบการณ์และความเข้าใจเป็นอย่างดีและสมุนไพรชนิดนี้มักสงวนไว้สำหรับผู้ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ หรือผู้ที่มีเงินมีอำนาจเท่านั้น ซึ่งในอดีตกาลเห็ดหลินจือถือว่าเป็นสมุนไพรหายากราคาแพงมากน้อยนักที่มคนรู้จัก ..


เห็ดหลินจือ ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ และความเจริญที่เข้ามา แต่ละประเทศได้พยายามค้นหาสมุนไพรหรือยารักษาที่แตกต่างเพื่อให้ทันต่อโรคที่พัฒนาไม่หยุดหย่อนเช่นกัน ต่อเมื่อเมื่อไม่นานมานี้ประเทศไทยได้นำเชื้อเห็ดและมีการทดลองเพาะปลูกโดยจำลองภูมือากาสให้เหมือนประเทศจีน ซึ่งอยู่ในบางพื้นที่ของประเทศไทยที่สามารถปลูกหรือเพาะเห็ดหลินจือขึ้นมาได้ จนทำให้คนไทยมีโอกาสที่จะได้ใช้สมุนไพรอันเบื่องชื่อนี้ แต่ถึงกระนั้นการเพาะปลูกในพื้นที่และอุณหภมิที่ไม่เหมาะสมทำให้ผลิตผลไม่เพียงพอจึงจำเป็นต้องสั่งนพเข้าเห็ดหลินจือจากต่างประเทศมาอย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้แต่ผลิจภัณฑ์เห็ดหลินจือบีแอล99 ที่ท่านรู้จัก มีความจำเป็นต้องนำวัตถุดิบจากต่างประเทศโดยเฉพาะเห็ดหลินจือมาเป็นส่วนผสมสำคัญ


สรรพคุณของเห็ดหลินจือที่ทุกคนรู้จัก หากกล่าวถึงสรรพคุณอันเลื่องชื่อของเห็ดหลินจือนับว่าเ็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่มีสรรพคูณในการรักษาที่ชัดเจนเห็นผล มันคือเคล็ดลับหมอยาจียในอดีตที่สามารถรักษาคนได้หลายโรคและหายเป็นปลิดทิ้งอย่างไม่น่าเชื่อจากโรคติอเชื้อเล็กน้อยไปจนถึงโรคร้ายแรงที่ไม่มีใครสามรถรักษาได้จนถึงปัจจุบัน แต่ถ้าทานเห็ดหลินจือสุขภาพจะดีขึ้นแน่นอน เช่นโรคมะเร็ง โรคเอสด์ โรคความดัน โรคเบาหวาน และโรคอื่นๆ ล้วนแล้วแต่นำสมุนไพรขนาดนี้ไปเป็นส่วนผสมสำคัญเพื่อช่วยในการรักษาและปรับสมดุลย์ของร่างกายให้สามารถต้านทานโรคทำให้มีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ…และที่สำคัญผู้ป่วยที่ใช้ยาแผนปัจจุบันสามารถใช้เห็ดหลินจือในการบำนุงรักาาร่างกายโดยไม่มีผลกระทบใดๆ ทั้งสืิ้น

สั่งซื้อบีแอล99


สาหร่ายแดงแอสต้าเอ็กซ์

แอสต้าแซนทิน ต้านอนุมูลอิสระเพื่อความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ เพิ่มพลัง แรงกาย ฟื้นฟูสมรรถภาพ สารสกัดจากสาหร่ายแดงจากท้องทะเลลึก


สาหร่ายแดงไบโอวัน

สาหร่ายแดงสกัดตราไบโอวัน สารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น แอสต้าแซนทินในรูปแบบผงแคปซุล เพื่อให้ร่างกายสามารถรับคุณประโยชน์ได้มากกว่า

อาหารเสริมบีแอล99

ท้าพิสูจน์ ยาบีแอล99 โอสถทิพจากสวรรค์ที่โลกลือเลื่อง เป็นสารสกัดสูตรเข้มข้นพิเศษจากเห็ดหลินจือแดง ผสมสมุนไพร เพื่อบำรุงสุขภาพ ต้านทานโรคร้ายนานาชนิด เห็นผลเร็วชัดเจน

บริการส่งด่วน ฟรีทั่วไทย